Tôi đến với Chúa cũng vào dịp Lễ Giáng Sinh, bao nhiêu lo âu, thắc mắc, lạ lẫm khi lần đầu tiên tôi tiếp nhận Chúa vào lòng. 
Tôi thầm hỏi: Chúa là gì? Ngài là ai mà mọi người đều gọi Ngài là Chúa, là Vua,..! Sao làm Vua, làm Chúa mà Ngài lại sanh ra nơi máng cỏ nghèo hèn?!

Ngày tháng dần trôi, trải qua biết bao thăng trầm, thử thách trong cuộc sống, tôi thật sự thấm dần tình yêu của Chúa tuôn chảy trên đời sống tôi. Vừa đến với Chúa, với bao hứa nguyện sẽ dâng trọn đời sống tôi cho Chúa, thế rồi mọi sự cám dỗ của thế gian đến với tôi: Tình yêu, tiền bạc, vật chất,…mọi thứ ấy kéo tôi đi xa Chúa. Tôi sống trong tội lỗi, bao dằn vặt, lo âu trong đời sống mỗi ngày, tâm linh tôi bất an, tôi như con chiên đi lạc…!

Rồi Chúa lại đến bên tôi khi tôi kêu cầu Chúa, đôi tay Cha vẫn giang rộng đón chờ ôm tôi vào lòng. Ngài an ủi, vỗ về tôi khi bao trắc trở, cô đơn đang vây phủ lấy tôi. Tạ ơn Chúa vì Tình Yêu Thương vô bờ bến Ngài đã dành cho tôi, tâm linh tôi bình an trong sự yêu thương, bảo bọc của Chúa! Mọi thắc mắc khi lần đầu tiên đến với Chúa giờ tôi đã được giải đáp rõ ràng: Chúa là Tình Yêu Thương, Ngài đã giáng sinh, đến thế gian này chịu đau đớn trên cây thập tự để cứu chuộc tội lỗi của tôi và bạn.

Mùa Giáng Sinh lại đến, nhắc chúng ta nhớ về một Tình Yêu vô giá mà Đức Chúa Trời đã dành cho chúng ta. Ngài đã ban Con Một của Ngài xuống trần gian để cứu chuộc tội lỗi cho chúng ta. Tình yêu ấy dành cho bạn, cho tôi, cho tất cả mọi người…!

Bạn thân mến, bạn đang để Chúa Giê-xu ở đâu trong khi bận rộn chuẩn bị cho mùa Giáng Sinh này?. Ngài có được giáng sinh vào tấm lòng của bạn chăng? Chúa đã đến, đôi tay Ngài đang chờ đón ôm bạn vào lòng, xoa dịu tất cả những nỗi đau của bạn, Chúa sưởi ấm tâm linh bạn bằng một Tình Yêu diệu kỳ. Chúa sẽ luôn ở bên bạn và bạn chẳng bao giờ cô đơn nữa. Bạn ơi, hãy đến bên Ngài để đón nhận Tình Yêu diệu kỳ ấy!

"Đức Chúa Giê-xu Christ đã đến trong thế gian để cứu vớt kẻ có tội, ấy là Lời chắc chắn, đáng đem lòng tin trọn vẹn mà nhận lấy" I Ti-mô-thê 1:15

ĐTTN

Joomla templates by a4joomla