Cơn Mưa Phước Lành

Sau những ngày Trại Phục Sinh đầy phước hạnh tại Stäfa ZH, Hội Thánh tiếp tục cầu nguyện Chúa ban phước cho Trại Ngũ Tuần tại Les Rasses VD.

Tạ ơn Chúa, hằng năm Hội Thánh Tin Lành Việt Nam tại Thuỵ Sĩ tổ chức Trại Phục Sinh và Trại Ngũ Tuần để con dân Chúa khắp nơi trong Thụy Sĩ có dịp họp lại thờ phượng Chúa và thông công với nhau, đồng thời cũng mời những thân hữu đồng hương đến lắng nghe Lời Chúa và tìm hiểu về ơn cứu rỗi của Chúa.

Trại Ngũ Tuần 2013 được tổ chức tại Trung Tâm Thanh Niên (Centre de Jeunesse), thuộc Hội Cứu Thế Quân (Armée du Salut), ở cao độ 1200 m, phong cảnh chung quanh rất đẹp, với những phòng ốc đầy đủ tiện nghi cho sự thờ phượng Chúa, ngủ nghỉ, sinh hoạt thể thao, du ngoạn, v.v..

Theo dự báo thời tiết thì hai ngày cuối tuần nầy trời mưa nhiều và lạnh, nhưng tạ ơn Chúa đã nhậm lời cầu nguyện của tôi con Chúa, cho ngày thứ bảy chẳng những không mưa mà lại còn có nắng ấm, sân cỏ khô ráo, để mọi người được sinh hoạt rất thoải mái, và nhất là được tận hưởng buổi thông công và nướng thịt ngoài trời rất vui vẻ.

Joomla templates by a4joomla